Lời kêu gọi biểu tình tại Berlin ngày 12.08.2018
Berlin - 05.08.2017
Berlin . ngày 05 tháng tám 2017
Kính thưa quý Hội Đoàn , Đoàn Thể và Tổ Chức chống Cộng tại Đức và Âu Châu,
Kính thưa quý thân hữu ,
Đảng Cộng Sản Việt Nam đang gia tăng bạo lực công khai đàn áp dân chúng qua các vụ xử án vô nhân đạo đối với Mẹ Nấm , Trần Thị Nga những người bảo vệ Nhân Quyền tại Việt Nam , vụ bắt khẩn cấp năm nhà hoạt động dân chủ trong nước Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng, MS Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội và gần đây nhất vụ tình báo Việt Cộng xâm nhập biên giới Âu Châu bất hợp pháp dùng vũ lực bắt cóc người đang xin tỵ nạn tại Đức .
alt
Trong khi đó đối với Trung Cộng , Cộng Sản Việt Nam lại phản ứng hèn nhát trước sự tranh dành khai thác dầu khí tại bãi Tư Chính của Bắc Kinh.
Trước sự việc vi phạm Nhân Quyền và hành động coi thường Pháp Luật Quốc Tế ngày càng trắng trợn của nhà cầm quyền Việt Nam chúng ta bắt buộc phải lên tiếng cảnh báo với chính quyền và dân chúng Đức Quốc về sự đe dọa an ninh của những người Việt hoạt động cho Nhân quyền và Dân Chủ trong nước và hải ngoại . Đồng thời chúng ta cũng phải gióng tiếng trước công luận về đại họa mất nước diệt vong dân tộc Việt Nam vào tay Tàu Cộng và vạch rõ bộ mặt hèn với giặc ác với dân của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam .
Vì những lý do trên Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức sẽ cấp thời tổ chức một cuộc biểu tình :
tại Brandenburger Tor , Pariser Platz 10117 Berlin
vào thứ Bảy ngày 12.08. 2017
từ 14:00 giờ đến 16:00giờ
Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi quý vị tham gia tích cực và đông đảo vào cuộc biểu tình chống Việt Cộng và Tàu Cộng này.
Kính thư
TM Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức e.V.
BS Hoàng Thị Mỹ Lâm
alt
Thông Tin Đức Quốc- http://www.thongtinducquoc.de/node/3397